皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

One Piece Chap 1075: Spoilers OUT! Ngày phát hành ‘DEATH GAME’ và hơn thế nữa

admin2023-02-192game bài đổi thưởng caovietnet

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,
Toàn đội sẽ đối mặt với một số nguy hiểm trong khi đội của Luffy phải đối mặt với S-Bear và S-hawk trong phần mới nhất!

Hầu hết các chi tiết của chương được phát hành trong phạm vi công cộng ngay cả trước khi chương này ra mắt. Trong tuần đặc biệt này, One Piece Chương 1075 phù hợp với ngày phát hành cuối cùng. Chương cuối cùng là tất cả về thử thách và quảng cáo chiêu hàng. Kể từ khi băng Mũ Rơm chia tay, tất cả bọn họ đều nhìn thấy những kẻ thù khác nhau đang tiến đến để chống lại các anh hùng. Nhưng những cuộc chiến này vẫn chưa bắt đầu trong chương tiếp theo. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo!

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết về các đội đã được thành lập. Luffy và cả đội là những người đầu tiên bị tấn công ở đây. Nhưng ngay cả khi họ có một số kế hoạch cứu chuộc và các cuộc tấn công để kết thúc tất cả những điều này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì kẻ phá hoại cho chúng ta thấy.

One Piece Chap 1075: Cập nhật spoiler & Chi tiết cốt truyện

Những kẻ tiết lộ phần mới đã xuất hiện, và người hâm mộ đang chú ý đến một số phác thảo mới thú vị cho câu chuyện. Vì vậy, các bản quét TCB cho chúng ta thấy rằng tiêu đề của cái mới sẽ là “TRÒ CHƠI CHẾT THỬ Labophase”. Chuyến đi chơi sẽ mở ra khi Shaka thấy rằng tất cả các máy ảnh trong phòng thí nghiệm đã bị hỏng. Ở phía bên kia, đội của Luffy cuối cùng sẽ đi theo những con đường khác nhau. Tất cả họ sẽ chia thành các đội năm người. Luffy và Zoro ở cùng nhau, trong khi Nami và Brook ở cùng một đội.

Mặt khác, Usopp và Franky sẽ đứng về một phía. Và nhóm này sẽ may mắn đụng phải Pythagoras, người được cho là đã chết trong một vụ nổ. Và như vậy, One Piece Chapter 1075 sẽ đi đến hồi kết với những cuộc tấn công đồng loạt diễn ra cùng lúc. S-Bear và S-hawk sẽ thách thức nhóm của Luffy. Và Lucci và Kaku cũng sẽ thoát ra khỏi vỏ bọc của họ.

Tóm tắt nhanh!

Một chương tuyệt vời để bắt đầu. Vì vậy, tiêu đề của One Piece Chương 1074 là “Mark III.” Chương bắt đầu với việc Sentomaru thực hiện hành động cuối cùng. Và anh ấy đã điều động một số lượng lớn các đơn vị Mark III. Vì vậy, ý tưởng là để dọa tất cả những người lính của Chính phủ Thế giới. Sau đó, người ta thấy rằng Shaka biết được điều này, và anh ấy ngay lập tức nói với băng Mũ Rơm về điều tương tự. Do đó, rõ ràng là đã đến lúc chiến tranh.

Biết rằng bác sĩ có thể gặp rắc rối, cả đội vội vã sang phía bên kia. Kết quả là, một cuộc tấn công đang trên bờ vực nổ ra. Trong cảnh cuối cùng của chương này, chúng ta thấy rằng Bonney vẫn đang tìm kiếm ký ức của Kuma. Anh ấy đang tìm kiếm câu trả lời cho việc cha anh ấy đã trở thành một người máy như thế nào. Ở cuối chương, Morgan, Vivi và Wapol được nhìn thấy đang trốn trên một chiếc airship.

One Piece Chap 1075: Ngày Ra Mắt

Chà, về phần tốt, không có thời gian nghỉ cho lần tiếp theo. Như vậy, người hâm mộ có thể đón xem phần tiếp theo vào cuối tuần. Ngày phát hành cuối cùng của One Piece Chương 1075 là ngày 19 tháng 2 năm 2023. Luffy sẽ tiếp tục chiến thắng mớ hỗn độn do Tiến sĩ Vegapunk và chính phủ thế giới tạo ra. Vì vậy, các chương sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy cập nhật The Anime Daily để biết tất cả thông tin chi tiết ngay tại đây.

网友评论

热门标签