皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):6 tổ chức quốc tế dự kiến dành hơn 2,6 tỉ USD cho vùng Đồng bằng sông Hồng

admin2023-02-131chơi tài xỉu kiếm tiền

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông và đại diện 6 đối tác phát triển vùng Đồng bằng sông Hồng công bố Biên bản ghi nhớ, biên bản hợp tác và Thư bày tỏ quan tâm tài trợ. Ảnh: Hùng Sơn

Tại lễ công bố, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà và lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, Bộ Kế hoạch Đầu tư cùng đại diện 6 đối tác phát triển là: Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tại Việt Nam; Cơ quan phát triển Pháp (AFD); Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA); Ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc (KEXIM); Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam; Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ, biên bản hợp tác cung cấp vốn cho các dự án phát triển vùng Đồng bằng sông Hồng.

Theo đó, các tổ chức trên sẽ ưu tiên dành hơn 2,6 tỉ USD cho 20 dự án, trong đó phần lớn tập trung cho phát triển hạ tầng giao thông, đô thị, thủy lợi, ứng phó biến đổi khí hậu.

Cũng trong khuôn khổ lễ công bố đã diễn ra lễ trao 30 văn kiện là các Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư các dự án, Quyết định chủ trương đầu tư các dự án, Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với tổng vốn đầu tư 167.000 tỉ đồng (khoảng 7,1 tỉ USD) của các địa phương trong vùng Đồng bằng sông Hồng.

Trong đó, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án sản xuất các sản phẩm an toàn cho ô tô và xe có động cơ khác để xuất khẩu với tổng mức đầu tư trên 3.773 tỉ đồng (154 triệu USD) của Công ty TNHH Autoliv Việt Nam (Thụy Điển); Dự án sản xuất khóa chốt và dập định hình Boltun Việt Nam tại KCN Bắc Tiền Phong, thị xã Quảng Yên với tổng mức đầu tư trên 4.000 tỉ đồng (165 triệu USD) của Tập đoàn QST International Corporation và Boltun Corporation (Đài Loan, Trung Quốc).

Ngoài ra, còn có nhiều dự án lớn khác đã được lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong vùng trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư các dự án, Quyết định chủ trương đầu tư như: Dự án Bãi đỗ xe, Trung tâm thương mại Aeon Mall Hoàng Mai…

网友评论

热门标签