皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

新2足球贴士网:Tăng cường hợp tác quốc tế chủ động thu hút nguồn lực bên ngoài

admin2022-12-052Tài xỉu online uy tín

Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Dự phiên khai mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên; Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn; Trưởng Ban Đối ngoại T.Ư Lê Hoài Trung cùng lãnh đạo UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM và hơn 20 đoàn đại biểu các địa phương quốc tế có quan hệ hữu nghị hợp tác với TP.HCM.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên

NGUYÊN VŨ

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động diễn ra từ ngày 2 - 5.12, trọng tâm là “Hội nghị Thị trưởng” sáng 3.12.

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Đối thoại Hữu nghị (Friendship Dialogue) là sự kiện quy mô lớn được TP.HCM tổ chức trong năm đầu tiên phục hồi sau đại dịch Covid-19, nhằm thúc đẩy quan hệ với các thành phố trên thế giới, đặc biệt là các địa phương trọng điểm thuộc các nước là đối tác chiến lược của VN.

Phát biểu khai mạc, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM, nhận định từ những lĩnh vực truyền thống là kinh tế, văn hóa..., hợp tác giữa TP.HCM với các địa phương nước ngoài đã mở rộng dần ra các lĩnh vực như y tế, khoa học kỹ thuật, quản lý đô thị, đào tạo nhân lực, môi trường, chuyển đổi số... Ông nhấn mạnh các địa phương không chỉ hợp tác tốt với nhau khi thuận lợi, mà còn hỗ trợ nhau hết mình khi gặp khó khăn, đặc biệt trong đại dịch Covid-19 vừa qua.

Còn theo Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, việc tăng cường hợp tác quốc tế cho phép các địa phương chủ động thu hút nguồn lực bên ngoài, triển khai các sáng kiến, ý tưởng đáp ứng trực tiếp, phù hợp nhất nhu cầu của người dân địa phương đó.

“Trong giai đoạn chống dịch Covid-19 vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự năng động, sáng tạo và hiệu quả của cơ chế hợp tác này khi các địa phương quốc tế và các tỉnh, thành VN, đặc biệt là TP.HCM, đã tích cực hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn”, ông Sơn nói.

Tại hội nghị, đại diện các địa phương nước ngoài lần lượt trình bày ý kiến và đưa ra những đề xuất để làm sâu sắc hơn nữa hợp tác với TP.HCM. Nội dung phát biểu đa dạng song xoay quanh một số vấn đề chung, bao gồm nỗ lực giúp địa phương phục hồi và phát triển bền vững, tăng cường vị thế quốc tế của địa phương…

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签