皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

usdt官网钱包(www.trc20.vip):Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT: Đồng cảm trao yêu thương

admin2022-11-293dự đoán xsmb

usdt官网钱包www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Hiện có 13 nhóm đối tượng được cấp thẻ BHYT miễn phí, gồm: Trẻ em dưới 6 tuổi, người nghèo, thân nhân người có công, cán bộ xã, phường nghỉ hưu… Ngoài ra, còn có ba nhóm đối tượng được hỗ trợ một phần như người cận nghèo được hỗ trợ 70% tiền mua thẻ, thậm chí, nhiều tỉnh còn chi thêm ngân sách để hỗ trợ thêm 10-30% còn lại; hỗ trợ 50% cho đối tượng học sinh, sinh viên; nông, ngư, diêm dân có mức thu nhập trung bình cũng được hỗ trợ 30%...

Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người khó khăn hướng tới “BHXH, BHYT toàn dân”.

Ông Bùi Văn Thử (63 tuổi, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, Hoà Bình) cho biết, trước đây cả gia đình bác đều tham gia BHYT, tuy nhiên do điều kiện kinh tế khó khăn nên quá trình tham gia của bản thân bị gián đoạn. Trong khoảng thời gian không có BHYT, trong người lúc nào cũng có cảm giác bất an, lo sợ vì nhỡ đâu đổ bệnh. 

Khi biết mình có tên trong danh sách được tặng thẻ BHYT, ông Thử và gia đình rất vui mừng. “Từ hôm được báo là sẽ được tặng thẻ BHYT miễn phí, tôi vui lắm”- ông Thử xúc động nói.

Ông Nguyễn Quang Điền (phường An Xuân, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) chia sẻ, được tặng thẻ BHYT trong lúc này rất đáng quý. Ông Điền có hoàn cảnh khó khăn, trước đây làm nghề sửa xe nhưng sau khi bị đau cách đây 2 năm, sức khỏe yếu hẳn, nên ông không làm nhiều được như trước. Khi có việc làm, ông thường xuyên tham gia BHYT cho bản thân, nhưng khi đau ốm, không còn sức lao động thì ông lại không tiếp tục tham gia BHYT đã hơn 1 năm qua.

Ông Điền nói: “Tôi biết thẻ BHYT này tặng để giúp những người khó khăn như tôi trong lúc ngặt nghèo. Tôi chỉ mong sức khỏe được cải thiện để tiếp tục công việc của mình, có thu nhập rồi lo cho bản thân, năm sau tiếp tục mua lại thẻ BHYT, lúc ốm đau còn có cái “phao” cứu mình, chứ vô bệnh viện bây giờ không có thẻ BHYT thì nghèo sẽ thêm nghèo thôi”.

,

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cầm cuốn sổ BHXH trên tay, anh Trần Văn Bình, thôn Đại Đồng, xã Đại Mạch (huyện Đông Anh, Hà Nội) xúc động nói: “Bản thân tôi quanh năm chân lấm, tay bùn, chăm chỉ làm ăn cũng chỉ lo đủ ngày 3 bữa ăn, nuôi con cái học hành, không đủ tích lũy để tham gia BHXH. Dịp này, được các cơ quan chức năng tặng cuốn sổ ý nghĩa, tôi rất xúc động và biết ơn. Theo hướng dẫn, từ bây giờ, mỗi ngày tôi sẽ dành dụm khoảng 10.000 đồng để chủ động nguồn tài chính đóng tiếp BHXH tự nguyện khi hết thời gian được hỗ trợ đóng”.

Nhận về tấm thẻ BHYT, chị Trần Thị Hoa, xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội) bày tỏ: “Từ nay, nếu không may bị ốm đau, bệnh tật, tôi đã có tấm thẻ BHYT để đi khám, chữa bệnh”.

Những món quà bằng sổ BHXH, thẻ BHYT được trao tặng, không chỉ là sự chia sẻ về vật chất mà còn là nguồn động viên, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh; có cơ hội được tham gia BHXH tự nguyện để khi đủ điều kiện sẽ được hưởng lương hưu và có thẻ BHYT lúc hết tuổi lao động.

Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người khó khăn của BHXH Việt Nam là hoạt động thường niên, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; phấn đấu hoàn thành mục tiêu “BHXH, BHYT toàn dân”.

Những năm qua, BHXH Việt Nam đã triển khai nhiều đợt tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, với nguồn kinh phí đóng góp từ lương của công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành và các nguồn hỗ trợ khác. Đặc biệt trong hơn 2 năm qua, chia sẻ với những khó khăn mà người dân gặp phải trong đại dịch Covid-19, BHXH Việt Nam đã trao hàng ngàn sổ BHXH, thẻ BHYT, kịp thời động viên, cổ vũ cả tinh thần, vật chất với người lao động và nhân dân cả nước.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh cho biết: Nhằm tăng tính hấp dẫn của chính sách, ngành BHXH đã phối hợp với ngành y tế và các ngành chức năng chú trọng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh BHYT từ tuyến cơ sở. Dịch vụ thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình được quan tâm mở rộng, nâng cao hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, BHXH Việt Nam kiến nghị, đề xuất với các cơ quan chức năng, các tỉnh, thành phố có chính sách hỗ trợ thêm mức đóng cho người tham gia BHYT hộ gia đình; đồng thời huy động nguồn lực xã hội để tặng thẻ BHYT cho những trường hợp khó khăn… Hành động của các đơn vị góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, giúp người dân còn khó khăn được tiếp cận các chính sách BHXH, BHYT của Đảng và Nhà nước, từ đó có động lực để nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

,

皇冠网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

网友评论

热门标签