皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

菲律宾欧博网欧博手机版网址:Guy’s Grocery Games Season 30 Tập 14: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi xem

admin2022-11-244chơi game kiếm tiền ios

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Guy’s Grocery Games Season 30 Tập 14 ngày phát hành là khá sớm. Loạt phim làm sáng tỏ một chương trình truyền hình thực tế yêu cầu các thí sinh thể hiện kỹ năng nấu nướng của họ trong một cuộc thi nấu ăn. Guy Fieri hiện đang dẫn chương trình cho Food Network. Mỗi mục của loạt phim đưa ra ánh sáng về bốn đầu bếp làm việc cùng nhau trong một cuộc thi loại trừ diễn ra trong ba vòng.

Họ được thử thách nấu các món ăn hoặc chế biến bữa ăn với những nguyên liệu chỉ có thể tìm thấy ở cửa hàng tạp hóa trong siêu thị. Chà, sau khi hàng tạp hóa và sản phẩm của họ được chọn, nhóm được yêu cầu tham gia vào một số thử thách bất thường nhất từ ​​​​trước đến nay. Đầu bếp chiến thắng trong tập này có cơ hội nhận được tới 20.000 đô la trong một vòng mua sắm có thưởng. Đôi khi, chúng ta thấy các đầu bếp xuất hiện trên màn hình từ các chương trình như Diners và Drive-Ins cũng như Dives.

Trong mỗi tập, các giám khảo được thay đổi và ba người được giới thiệu mỗi lần. Họ được công bố bởi Fieri trong vai chính. Bây giờ các đầu bếp được cung cấp trạm riêng của họ để làm một cái gì đó. Ban đầu, họ được cung cấp 10 gian hàng chứa một lượng lớn sản phẩm tươi sống cũng như thịt và gia cầm, cùng các mặt hàng đông lạnh khác. Chủ đề của tuần do Fieri cung cấp trong mỗi tập.

Ảnh tĩnh từ Guy’s Grocery Games Season 30

Guy’s Grocery Games Phần 30 Tập 13 Tóm tắt

Theo đó, các đầu bếp sẽ có cơ hội mua sắm từ các lối đi. Bây giờ, có những thách thức khác ngoài việc nấu ăn. Các phân đoạn này bao gồm các trò chơi hoặc một số bản vẽ ngẫu nhiên để xác định các vật phẩm được sử dụng trong một công thức. Để làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhưng thậm chí còn hấp dẫn hơn, một số lối đi trong số mười lối đi được tuyên bố là không có giới hạn hoặc một số mặt hàng không được phép sử dụng. Có thể có giới hạn trên đối với toàn bộ giá hoặc trọng lượng của các thành phần.

,

区块链百家乐平台www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

,

Chà, trong thời gian không có bất kỳ hạn chế nào của Fieri, các đầu bếp thường có 30 phút để chọn nguyên liệu thô của họ từ các lối đi nhưng sẽ chỉ phải làm việc này trong một chuyến đi. Bây giờ họ được yêu cầu làm ba đĩa món ăn cho ba giám khảo, và một đĩa chỉ là đĩa đẹp với tất cả các tiết mục. Sau đó, ban giám khảo quyết định ai là đầu bếp sẽ bị loại khỏi vòng thi. Sau đó, thử thách tiếp theo xảy ra với các đầu bếp còn lại cho đến khi chỉ còn một đầu bếp giành được 20.000 đô la tiền thưởng.

Guy’s Grocery Games Phần 30 Tập 14 Ngày phát hành

Guy’s Grocery Games Phần 30 Tập 14 ngày phát hành là vào ngày 23 tháng 11 năm 2022. Tập phim có tựa đề là DDD Redemption. Nó sẽ xuất hiện trên Food Network. Bạn có thể kiểm tra các tập mới mỗi tuần vào thứ Tư.

Cách Xem Trò Chơi Tạp Hóa Của Guy Phần 30 Tập 14

Để xem Guy’s Grocery Games Season 30 Tập 14, người ta thực sự chỉ cần điều chỉnh The Food Network và thì đấy, bạn sẽ có tập mới của mình. Sau đó, trong trường hợp bạn bỏ lỡ mục nhập, chúng cũng sẽ được tải lên trang web chính thức của Food Network. Người dùng sẽ cần đăng nhập hoặc đăng ký trước.

Guy’s Grocery Games Phần 30 Tập 14 Tiết lộ nội dung

Guy’s Grocery Games Phần 30 Tập 14 có tựa đề DDD Redemption. Trong mục này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​ba đầu bếp từ DDD sẽ tham gia cùng chúng ta trong tập này. Trước đây họ chưa bao giờ chiến thắng trong Thị trường Flavortown. Vì vậy, lần này, họ đã sẵn sàng để sửa đổi và thay đổi tình hình của họ.

Guy Fieri sẽ chào đón tất cả họ trở lại lối đi nhưng với một thử thách lớn. Lần này, chúng ta sẽ thấy họ cạnh tranh với nhau. Mặc dù, chủ nhà đã thêm một mặt hàng vào giỏ hàng của họ, điều này khiến họ bị mất ngay từ đầu. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi thấy công việc của họ giống nhau.

Cũng đọc: Thử thách mùa 38 Tập 7: Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi xem

,

菲律宾欧博网欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。菲律宾欧博网欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签