皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

足球情报分析(www.99cx.vip):Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh mùa 7 Tập 21: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

admin2022-10-043Cách chơi game blockchain

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Chuỗi mối quan hệ khiến mọi người chú ý vào nó, Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên, đã trở lại với một tập khác của Phần thứ 7 của nó. Các cặp đôi đã trải qua một số thăng trầm trong tuần này, bây giờ đối mặt với tính cách thực sự của nhau.

Married at First Sight UK công chiếu vào năm 2015, với 3 cặp đôi đều có lối sống rất khác nhau. Chương trình xoay quanh những cặp đôi này được kết hợp dựa trên sự tương thích khoa học của họ bởi chuyên gia quan hệ. Họ gặp nhau chỉ một thời gian trước khi kết hôn, và sau đó mối quan hệ của họ tiến triển theo thời gian.

Tất cả các cặp đôi cũng gặp nhau tại các buổi lễ cam kết, đây là một loại sự kiện gặp gỡ mà tất cả các cặp đôi đã kết hôn được các chuyên gia phỏng vấn để biết mọi thứ đã diễn ra như thế nào trong cuộc hôn nhân bất thường của họ. Một số có tiến triển thực sự tốt, trong khi một số chỉ không cảm thấy tia lửa và bỏ đi.

Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh: Phần 7 cho đến nay

Bộ truyện này đã phát hành tập đầu tiên vào Ngày 19 tháng 8 năm 2022. Với 11 cặp đôi đa dạng mới, bộ truyện bắt đầu khá tốt. Họ đã tổ chức đám cưới và gặp gỡ các thành viên trong gia đình của người bạn đời của họ. Tại các buổi lễ cam kết, một số cặp đôi, chẳng hạn như Pjay và Jess & Richie và Lara, cuối cùng đã rời khỏi chương trình.

Các chuyên gia về mối quan hệ

Tuy nhiên, Whitney và Matt đã có tình cảm với nhau và quyết định theo đuổi mối quan hệ của họ. Điều này khiến họ vấp phải rất nhiều chỉ trích từ giới chuyên môn và các cặp đôi khác. Với tư cách là bạn đời đã kết hôn của họ trong thử nghiệm, GemmaCông tước đã phải rời khỏi chương trình.

Married At First Sight UK Season 7 Episode 20: Recap

Trong tập cuối cùng, xuất hiện trên 29 tháng 9 năm 2022, Các cặp đôi phải đối mặt với phần tiếp theo của Thử nghiệm của họ: Những ngôi nhà trọ. Trong thời gian này, mỗi cặp đôi đã kết hôn sẽ đến thăm nhà của người quan trọng của họ.

Các chuyên gia cho rằng điều này sẽ giúp các cặp đôi xích lại gần nhau hơn vì họ sẽ được tận mắt trải nghiệm cuộc sống mà người bạn đời của họ đang sống. Sống dưới mái nhà của người bạn đời sẽ giúp họ hiểu rõ hơn và thấy được sự tương thích của họ trên quan điểm lâu dài.

Adrian và Thomas gặp Katie

Cặp đôi, Chanita và Jordan, đến thăm nhà của Jordan ở Darlington, nơi Chanita được Jordan trao duyên một cách ngọt ngào. Jenna & Zoe đến thăm Jenna’s Home ở Blackpool, nơi cả hai người đều thích bầu bạn. Jenna đề nghị Zoe nghĩ về việc chuyển đến đây vì cô ấy phải làm việc tại tiệm bánh của mình.

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sophia gặp mẹ của Jonathan, và cả hai người họ nói về những đặc điểm độc hại của Jonathan. Thomas và Adrian gặp Katie và một người bạn khác. Kate và Thomas đã không có một cuộc trò chuyện đặc biệt tốt trong đám cưới. Cô ấy cảm thấy như thể Thomas và Adrian không hợp nhau, nhưng bây giờ sau khi nhìn thấy họ đi xa như vậy, cô ấy hy vọng rằng họ sẽ có một kết thúc có hậu.

Sophie và Jonathan gặp mẹ của Jonathan

Tại Malvern, April trải nghiệm lối sống yên tĩnh của George. Lúc đầu, cô do dự vì số lượng côn trùng, nhưng tình yêu của họ dành cho nhau đã vượt qua những vấn đề nhỏ nhặt như vậy. Họ nói về buổi lễ, về cách Thomas đã gọi họ là giả. April cảm thấy bị tổn thương nhưng quyết định tập trung vào mối quan hệ của mình. Cô ấy gặp mẹ của George để nói về các vấn đề về lòng tin của George.

Kasia và Kwames đến thăm một công viên Địa phương ở quê hương của Kwames khi Kwames cảm thấy không thoải mái khi cho cô ấy thấy nhà của anh ấy. Anh ấy cảm thấy như thể họ cần hiểu nhau nhiều hơn để có thể đạt được vị trí đó trong mối quan hệ của họ. Kasia không vui vì cô ấy cảm thấy cô ấy thành thật và cởi mở với anh ấy, nhưng anh ấy sẽ không làm như vậy. Sau đó, họ ăn tối với Những người bạn của Kwames, và cả hai đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi.

Whitney và Matt gặp gỡ các chuyên gia để đưa họ trở lại thí nghiệm như một cặp đôi mới. Các Chuyên gia miễn cưỡng vì cách họ đã làm điều sai trái và thiếu tôn trọng, nhưng thấy rằng họ đang yêu nhau, họ cho phép họ trở thành một phần của Hôn nhân ở cái nhìn đầu tiên một lần nữa.

Các cặp đôi trong bàn ăn tối

Married At First Sight UK Season 7 Episode 21: Ngày phát hành

Married At First Sight UK Season 7 Tập 21 sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ liên quan đến việc các cặp đôi gặp nhau tại buổi lễ cam kết. Họ sẽ phải đối mặt với những ý kiến ​​ẩn danh dưới dạng những lá thư tại bàn ăn tối. Biết những gì người khác nghĩ sẽ tạo ra một số kịch tính và máu xấu.

Các cặp đôi sẽ tiến hành như thế nào sau khi biết những người khác nói gì về họ? Hãy theo dõi thứ Hai này để tìm hiểu.

Xem kết hôn ở cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh ở đâu?

Kết hôn ở Cái nhìn Đầu tiên có sẵn để phát trực tuyến tại trang web chính thức của E4. Nó cũng phát sóng trên Kênh 4 lúc 9:15 tối và trên Sky lúc 1:30 sáng. Ứng dụng của Sky TV cũng tải các tập phim lên.

Chương trình này không có sẵn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác bên ngoài Vương quốc Anh.

Cũng nên đọc: 22 Chương trình tương tự như “And Just Like That” Phần 2

,

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签